Số 19 lô 6 Khu Đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
Giới thiệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà Đoàn Thị Hạnh hiện đang giữ chức Tổng giám đốc công ty Cổ phần Pro Labo Việt Nam. Đồng thời bà còn giữ chức vụ Chủ tịch của BNI Speed Chapter vùng HQH nhiệm kỳ 22.

 Esthe Pro Labo  - Thương hiệu chăm sóc vẻ đẹp từ bên trong hàng đầu Nhật Bản, là một thương hiệu của tập đoàn Pro Labo Holdings - Một tập đoàn uy tín lâu đời nhất tại Nhật Bản tập trung vào nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cải  thiện vẻ đẹp từ bên trong cơ thể thông qua các sản phẩm tự nhiên bằng công nghệ lên men enzyme hoàn toàn tự nhiên.

Tất cả các sản phẩm của Esthe Pro Labo đều được chắt lọc từ các thành phần tinh túy nhất từ tự nhiên tại Nhật Bản như: Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi, hợp chất Phytorex-5 chiết xuất từ thảo dược, canxi chiết xuất từ san hô trên đảo Miyakojima, yếu tố tăng trưởng chiết xuất từ nhau thai ngựa đua thuần chủng vùng Hokkaido với chứng nhận phả hệ được các trang trại tại đây phê duyệt thông qua quá trình quản lý sức khỏe nghiêm ngặt, dầu nhuyễn thể có chứa phospholipid Omega 3 (DHA, EPA), chiết xuất từ nhuyễn thể Nam cực...

Các sản phẩm của Esthe Pro Labo được khuyên dùng bởi các chuyên gia sức khỏe và làm đẹp, giúp đánh thức nguồn năng lượng và vẻ đẹp từ bên trong. Hiện công ty có hơn 100 dòng sản phẩm phù hợp các đối tượng và mục tiêu sức khỏe khác nhau, từ các dòng sản phẩm để cải thiện hệ thống đường ruột, hệ thống tiêu hóa, sản phẩm nâng cơ, colagen tự nhiên, nhau thai ngựa, các loại vitamin tự nhiên, các dòng sản phẩm giảm béo tự nhiên đến các loại trà thảo mộc cao cấp, các loại nước tốt mà cơ thể dễ hấp thu....

                                                                                            

Esthe Pro Labo còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo kiến thức y tế cộng đồng về enzyme và hiệu quả của việc reset tế bào đối với cơ thể, cũng như phổ biến một lối sống sinh hoạt không tiêu tốn enzyme giúp cho con người sống lâu, sống khỏe và làm chậm quá trình lão hóa cả về thể chất và tâm hồn. Với mục đích đưa các dòng sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng Việt Nam, tư vấn và hướng dẫn sử dụng đúng tác dụng của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng VN, công ty Pro Labo Holdings đã thành lập đại diện tại VN là Công ty Cổ Phần Pro Labo Việt Nam, đặt trụ sở tại Hải Phòng, thành phố Cảng sầm uất và lớn nhất khu vực miền Bắc Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng, thông qua Đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có thể tư vấn, hướng dẫn các sản phẩm một cách chính xác và chân thật nhất, cùng các chương trình Đạo tạo kiến thức chăm sóc sức khoẻ, kiến thức Phòng bệnh, tạo thói quen dự phòng sức khoẻ từ sớm cho người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn tạo ra đội ngũ những Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khoẻ thân cận và sát sao tới từng khách hàng.

Công ty chúng tôi không sử dụng bất kỳ hình thức bán hàng online, chỉ mua sản phẩm mà chưa hiểu hết về các tác dụng của sản phẩm với cơ thể hay việc kết hợp sử dụng giữa các sản phẩm là Thực phẩm chức năng.

Thông tin liên hệ với ProLabo Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN PRO LABO VIỆT NAM

 Địa chỉ: Số 19, lô 6, PG An Đồng, Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

 Hotline: 02253 850 686 - 02253 850 686

 Email: Estheprolabovietnam@gmail.com

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo