Số 19 lô 6 Khu Đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
KIOKE SOY SAUCE GRAN PRO

(Click vào để xem ảnh lớn)

KIOKE SOY SAUCE GRAN PRO

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Được ủ tự nhiên trong thùng gỗ

Được lên men ủ với hơn 300 loại lợi khuẩn

Chúng tôi đã định lượng các tiêu chuẩn như "hàm lượng nitơ", "độ bền màu" và "hàm lượng chiết xuất", được đặt làm chỉ số về vị umami theo "tiêu chuẩn JAS" và đã được chứng nhận là "nước tương đặc biệt" dành cho các sản phẩm có đánh giá tổng thể cao.

Chi tiết sản phẩm

heart Chúng tôi sử dụng "đậu nành hạt tròn nội địa" được JAS chứng nhận hữu cơ. Toàn bộ đậu nành chất lượng cao được lên men và ủ. Nó được đặc trưng bởi việc tăng cường "độ êm dịu" thu được bằng cách nấu chảy dầu và chất béo của đậu nành, đồng thời có hàm lượng protein và cân bằng dinh dưỡng cao hơn đậu nành nước ngoài và "đậu nành đã khử chất béo".

heart Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ được sản xuất trên đất lành mạnh không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học trong ít nhất 3 năm. Để ngăn những người nông dân lân cận sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất vương vãi trên nguyên liệu thô, chúng tôi đảm bảo những vùng đất nông nghiệp rộng lớn được bao quanh bởi rừng ở mọi phía và sản xuất trong một môi trường an toàn và đảm bảo. Đây là một trong số ít nước tương ở Nhật Bản mà cả nguyên liệu thô và nhà máy đều đạt được "chứng nhận JAS hữu cơ".

heart Khoảng 100 tấn nước ngầm chảy ra từ nhà máy mỗi ngày. Do nhà máy nằm trên vành đai phù sa mở ra từ miền núi xuống đồng bằng nên có lượng nước ngầm chảy ngầm dồi dào. Nước tự nhiên chất lượng cao này được bơm từ 80m dưới lòng đất và được sử dụng làm nước pha chế.

Thiết kế sản phẩm không có chất phụ gia: Sức mạnh của vi khuẩn tự nhiên nên không cần sử dụng các chất phụ gia không cần thiết cho cơ thể

heart Chúng tôi theo đuổi sản phẩm chất lượng cao đảm bảo các tiêu chuẩn:

  • Đậu nành không tách béo

  • Không đậu nành biến đổi gen

  • Không có men nuôi cấy nhân tạo

  • Không có dung dịch axit amin

heart Chúng tôi tiến hành nhiều thử nghiệm phân tích khác nhau tại một tổ chức bên thứ ba dựa trên Luật Vệ sinh Thực phẩm và Luật JAS, đồng thời quản lý kỹ lưỡng chất lượng và an toàn.

Thể tích: 300mL

Phương pháp bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Mẹo để bảo quản sản phẩm:

Sản phẩm này không chứa phụ gia thực phẩm. Sau khi mở, đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh và dùng càng sớm càng tốt. Để giữ cho nước tương thơm ngon, lý tưởng nhất là bảo vệ nó khỏi "ánh sáng", "nhiệt" và "không khí" và sử dụng hết trong khoảng một tháng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (chưa mở)

Nước sản xuất: Nhật Bản

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo