Số 19 lô 6 Khu Đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
FLAX SEED OIL GRAN PRO

(Click vào để xem ảnh lớn)

FLAX SEED OIL GRAN PRO

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Dầu hạt lanh hữu cơ “Flaxseed Oil Organic” chứa nhiều axit béo Omega 3 và chất làm ngọt GI (chỉ số đường huyết) thấp có nguồn gốc từ thực vật được chiết xuất từ các chủng cây thùa xanh hữu cơ.

Hạt lanh hữu cơ (flaxseeds) được trồng trên vùng đất màu mỡ và khí hậu ấm áp của New Zealand được lựa chọn cẩn thận và ép lạnh ở nhiệt độ 40°C trở xuống tạo thành dầu hạt lanh. Giàu axit α-linolenic, một loại axit béo omega-3 có xu hướng thiếu trong chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm

Dầu hạt lanh có hàm lượng cao 55-65% axit béo omega-3 mà cơ thể không thể tự sản xuất được.

Thực phẩm được chứng nhận hữu cơ JAS từ New Zealand: Nằm ở Nam bán cầu, nơi có ít quốc gia công nghiệp phát triển, cây lanh của New Zealand cũng được biết đến là nơi không có hồ sơ trồng cây biến đổi gen. Dầu hạt lanh được chiết xuất từ hạt là một loại thực phẩm hữu cơ đã đạt được chứng nhận JAS hữu cơ trong tất cả các quy trình trồng trọt, chế biến và chiết rót nguyên liệu thô. Khả năng truy xuất nguồn gốc có thể được truy trở lại cánh đồng nơi nó được thu hoạch.

Là loại dầu không có axit béo chuyển hóa sử dụng phương pháp ép ở nhiệt độ thấp dưới 40°C không bị tác động bởi nhiệt độ hay ánh sáng. Không sử dụng dung môi tổng hợp hóa học để chiết xuất.

Cách sử dụng: Uống trực tiếp khoảng 1 thìa cà phê mỗi ngày hoặc làm gia vị cho món ăn như phết lên bánh mì hoặc trộn salad

Trọng lượng: 270g

Phương pháp bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao, bảo quản ở nơi tối ở nhiệt độ phòng.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (chưa mở nắp)

Lưu ý: Sau khi mở nắp, hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PRO LABO VIỆT NAM

Số 19 Lô 6 Khu đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng

SĐT: 02253.850.686 Hotline: 0386.158.569/0374.994.566

Website: https://esthepro-labovietnam.vn/

Fan Page: Esthe Pro Labo VIETNAM

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo