Số 19 lô 6 Khu Đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
ORGANIC CAFFEINLESS DRIP COFFEE

(Click vào để xem ảnh lớn)

ORGANIC CAFFEINLESS DRIP COFFEE

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Cà phê nhỏ giọt không chứa caffein hữu cơ sử dụng 100% hạt cà phê hữu cơ Mexico. Để loại bỏ caffein, chúng tôi sử dụng "phương pháp sản xuất nước trên núi" bằng cách sử dụng tuyết tan từ Mt. Orizaba, đỉnh cao nhất của Mexico và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Theo đuổi hương vị đậm đà và hương thơm phong phú trong khi không chứa caffein. Chúng tôi đã sử dụng loại nhỏ giọt cho phép  để bạn dễ dàng thưởng thức cà phê đích thực.

Chi tiết sản phẩm

1. Phương thức canh tác lâm nghiệp phù hợp với trồng cà phê

Cây cà phê được trồng bằng phương pháp canh tác truyền thống của Mexico được gọi là nông lâm kết hợp, không phá hủy hệ sinh thái thực vật bản địa. Cơ sở của canh tác rừng là tận dụng tối đa tính chất tự nhiên của đất. Cây cà phê ưa bóng râm được trồng gần các khu rừng nguyên sinh cao lớn và lá rụng từ các cây rụng lá như chuối được dùng làm lớp phủ để bón phân. Cây trồng được trồng trong một hệ sinh thái phong phú như vậy.

2. Cà phê đạt chứng nhận hữu cơ JAS trong mọi quy trình

Trong khi việc độc canh phá rừng để trồng cà phê mang lại nhiều lợi nhuận thì việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu lại diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, canh tác rừng, nơi có hệ sinh thái thực vật, côn trùng có lợi và vi sinh vật phong phú, cho phép canh tác hữu cơ không sử dụng phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu. Ngoài ra, chứng nhận JAS hữu cơ đã đạt được trong tất cả các quy trình, từ trồng trọt, loại bỏ caffein, rang và sản xuất, và hợp tác xã nông nghiệp Mexico trồng cà phê cũng đã đạt được chứng nhận hữu cơ châu Âu.

3. “Phương pháp nước núi” cắt giảm caffein không dùng hóa chất

Để loại bỏ caffein, chúng tôi đã áp dụng một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế có tên là "Phương pháp sản xuất nước từ núi" sử dụng tuyết tan từ Mt. Bằng cách ngâm hạt cà phê xanh trong nước bão hòa với các thành phần cà phê khác với caffein, chúng tôi đã thành công trong việc cắt giảm lượng caffein khoảng 99,9%. Đó là một phương pháp sản xuất an toàn cao không sử dụng hóa chất.

Phù hợp với những người:

Những người đang mang thai hoặc cho con bú

Những người hạn chế caffein để quản lý sức khỏe

Những người muốn làm mới trong thời gian nhịn ăn

Những người muốn uống cà phê mà không lo mất ngủ

Những người muốn bình tĩnh thiết lập lại tâm trạng của họ

Những người muốn gắn bó với thực phẩm được trồng hữu cơ

Quy cách: 64g (8g x 8 túi)

Phương pháp xay: Xay mịn

Tên quốc gia sản xuất hạt cà phê: Mexico

Phương pháp bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao, bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (chưa mở nắp)

Nước sản xuất: Nhật Bản

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PRO LABO VIỆT NAM

Số 19 Lô 6 Khu đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng

SĐT: 02253.850.686

Hotline: 0386.158.569/0374.994.566

Website: https://esthepro-labovietnam.vn/

Fan Page: Esthe Pro Labo VIETNAM

 

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo