Số 19 lô 6 Khu Đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
FAST PRO WATER - NƯỚC CAO CẤP CUNG CẤP KHOÁNG CHẤT TỐT VÀ HỖ TRỢ ĂN KIÊNG

(Click vào để xem ảnh lớn)

FAST PRO WATER - NƯỚC CAO CẤP CUNG CẤP KHOÁNG CHẤT TỐT VÀ HỖ TRỢ ĂN KIÊNG

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Giá bán: Loại 500ml (24chai/thùng): 1.670.000 đ

                Loại 2l (6 chai/thùng): 1.090.000 đ

“Fast Pro Water” được phát triển để hỗ trợ khả năng ăn kiêng và được coi là trợ thủ đắc lực trong công cuộc chống lão hóa. Nhà máy nước được đặt dưới chân núi Phú Sỹ và sử dụng công nghệ lọc nước đã được cấp bằng sáng chế khi xử lý nguồn nước suối tự nhiên chảy từ chân núi Phú Sỹ. Nước tự nhiên của núi Phú Sỹ đi qua một số lớp dung nham và địa chất và đã được lọc tự nhiên qua nhiều thập kỷ. Kỹ thuật không gia nhiệt và lọc nước ở nhiệt độ thường sẽ giúp bảo quản hương vị ban đầu, oxy hòa tan trong nước và độ ngọt tinh khiết của nước.

Chi tiết sản phẩm

- Người dân ở đảo Okinawa của Nhật Bản tuổi thọ rất cao mặc dù họ rất hay ăn thịt lợn. Lý do được các nhà khoa học tìm hiểu thì phát hiện ra nguyên nhân chính có ảnh hưởng lớn nhất đến điều này là “Nước”. Đảo Okinawa nằm trên một rạn san hô nên địa chất ở đây có chứa nhiều đá vôi, do vậy trong nước có rất nhiều khoáng chất như Canxi, magie... cao hơn rất nhiều lần so với nước trên đất liền. Chính việc sử dụng hàng ngày nước tốt có hàm lượng khoáng chất cao đã giúp cân bằng lại độ PH trong cơ thể người dân nơi đây mặc dù lượng thịt họ hấp thụ hàng ngày là rất lớn.

- Công nghệ nổi trội được sử dụng để lọc nguồn nước tự nhiên Fast Pro:

+ Áp dụng Thiết bị nước tuần hoàn tốc độ cao giúp loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ v.v.. mà vốn không thể được loại bỏ bởi các bộ lọc thông thường.

+ Xử lý ceramic hồng ngoại sóng dài và ceramic sang hô canxi tạo ra các hạt siêu mịn thông qua hoạt động tốc độ cao và ma sát mạnh của nước.

+ Xử lý từ tính Gaussian để lấy năng lượng của nam châm và chuyển đổi thành nước có giá trị cao

+ Xử lý lọc ceramic 0.2 micron để loại bỏ tạp chất mà vẫn giữ được vị ngọt.

+ Không gia nhiệt.

+ Vô trùng ở nhiệt độ thường

- Quy  cách đóng goi: 500ml*24 chai/ thùng. Hoặc 2l*6 chai/ thùng

- HSD: in trên bao bì sản phẩm

-  HDSD: uống thay nước hàng ngày

HÃY SỬ DỤNG FAST PRO WATER HÀNG NGÀY, GIÚP BẠN CÓ VẺ ĐẸP THỰC SỰ TỪ BÊN TRONG!

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo