Số 19 lô 6 Khu Đô thị PG An Đồng, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
VIÊN UỐNG GIẢI PHÓNG HYDRO, CẢI THIỆN QUÁ TRÌNH LÃO HÓA - PROTON GRAN PRO

(Click vào để xem ảnh lớn)

VIÊN UỐNG GIẢI PHÓNG HYDRO, CẢI THIỆN QUÁ TRÌNH LÃO HÓA - PROTON GRAN PRO

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

- Viên uống “PROTON” bổ sung hydro bằng việc sử dụng cấu trúc tinh thể độc đáo của Miyakojima Calcium, một loại nguyên liệu đã được cấp bằng sáng chế Hydro-calcite có khả năng hấp thụ hydro ổn định. Lượng phân tử Hidro được tạo ra trên mỗi gram Miyakojima calcite gấp 1800- 1900 lần nguyên liệu của các công ty khác. Các phân tử Hidro này sẽ kết hợp với các oxy tự do trong cơ thể, nguyên nhân của quá trình lão hóa và các căn bệnh hiện đại, giảm ham muốn, béo phì, nếp nhăn, đốm, tàn nhang, khó ngủ và kiệt sức và đào thải dưới dạng nước ra ngoài cơ thể. 

Chi tiết sản phẩm

 

- Công thức duy nhất của proton khác biệt với các sản phẩm hydro khác “PROTON” là từ "Miyako-jima Canxi". Hydrogen dễ bay hơi và không ổn định. Do vậy để thu được các hydrogen này và đưa vào cơ thể để nó có thể kết hợp với các oxy hoạt tính đòi hỏi một kỹ thuật cao và phương pháp bảo quản và sử dụng vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, “PROTON” được phát triển và xử lý để ổn định hydro bằng cách sử dụng cấu trúc độc đáo của Miyakojima-Canxi. Các tiến sĩ và nhà nghiên cứu kỹ thuật đã nghiên cứu trong một thời gian dài làm thế nào để hấp thụ hydro ổn định mà không bị bay hơi. Cuối cùng họ đã nghiên cứu thấy rằng “Miyakojima” là một chất liệu có thể hấp phụ hydro. Các Miyakojima calcite khi vào cơ thể sẽ giải phóng các hydrogen.

Chính các hydrogen này sẽ săn tìm các gốc tự do để trở thành các chất vô hại và đào thải ra khỏi cơ thể chúng ta.

-  Sản phẩm dùng cho: 

+ Người mong muốn giảm cân
+  Muốn có vẻ đẹp tỏa sáng từ sâu bên trong
+ Người có dấu hiệu mệt mỏi do tuổi tác
+ Lo lắng vì thường xuyên tiếp xúc ánh sáng mặt trời
+ Mắc các bệnh hiện đại: dị ứng, bệnh hô hấp, tiểu đường, viêm xương khớp.
+ Người mong muốn làm chậm quá trình lão hóa

- Quy cách đóng gói: hộp 33g ( 60 viên)
- Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
- Cách dùng: 2 viên/ ngày. 
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo