Số 19, lô 6, PG An Đồng, Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng 02253 850 686 Estheprolabovietnam@gmail.com
VIÊN UỐNG DẦU NHUYỄN THỂ - KRILL OIL GRAN PRO

(Click vào để xem ảnh lớn)

VIÊN UỐNG DẦU NHUYỄN THỂ - KRILL OIL GRAN PRO

Giá: 1.800.000 đ Lượt xem: 0 Hàng mới

VIÊN UỐNG DẦU NHUYỄN THỂ - BỔ SUNG OMEGA 3 (DHA, EPA)

Omega-3 là một axit béo không no thiết yếu cho cơ thể. Bản thân chúng ta không thể tự tổng hợp và tạo ra omega-3 được, do vậy cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu omega-3. Có nhiều loại axit béo omega-3 nhưng có 3 loại phổ biến nhất là DHA, EPA và ALA.

- “Krill oil Gran Pro” là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, sử dụng nhuyễn thể Nam Cực sống ở biển Nam Cực sạch và lạnh làm nguyên liệu thô, sản phẩm giúp mọi người có thể hấp thụ hiệu quả axit béo thiết yếu “Omega 3” (DHA và EPA) vốn không có đủ trong chế độ ăn uống hàng ngày và không thể tổng hợp được trong cơ thể con người. Esthe Pro Labo sử dụng viên nang mềm chiết xuất từ cá để làm 100% dầu nhuyễn thể nguyên chất mà không cần thêm phẩm mầu, gia vị, chất bảo quản và dung môi hóa học. Omega 3 chứa trong nhuyễn thể Nam Cực có các tính chất của phospholipid có lợi cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Chi tiết sản phẩm

 

3 đặc tính của Dầu nhuyễn thể “Krill oil Gran Pro”:

1. Hàm lượng Phospholipid ái lực chiếm 40%. Phospholipid không chỉ là thành phần chính tạo nên tất cả các bộ phận của cơ thể, mà còn là chất dinh dưỡng giúp bổ sung chất béo và protein trong cơ thể con người. Các loại dầu cá thông thường rất giàu DHA và EPA nhưng hầu như không chứa phospholipid.

2. Dầu nhuyễn thể chứa hơn 40% phospholipid, có chứa cả hydrophilic (ái lực mạnh với nước) và lipophilic (ái lực mạnh với dầu) nên dễ dàng phân tán đồng đều để hấp thụ vào cơ thể. Chính vì lý do vậy mà Dầu nhuyễn thể “Krill oil” được biết đến với khả năng hấp thụ. Chúng ta thường hấp thụ Omega 3 bằng cách ăn cá hoặc chất dinh dưỡng chiết xuất từ dầu cá nhưng những Omega 3 này có ái lực với nước tương đối thấp.

3. Astaxanthin tự nhiên có trong nhuyễn thể Nam Cực.

Điểm bất lợi của DHA và EPA là chúng dễ bị oxy hóa. Vì nhuyễn thể Nam Cực tự nhiên có chứa Astaxanthin nên sẽ khó bị ooxy hóa hơn dầu cá thông thường.

- Sản phẩm phù hợp với:
+ Người không ăn cá nhưng vẫn muốn hấp thụ axit béo Omega 3 
+ Người mong muốn trở nên rạng rỡ và xinh đẹp 
+Người muốn sử dụng dầu các chất lượng cao và dễ hấp thụ vào cơ thể.
+Người mong muốn bổ sung các sản phẩm tự nhiên
+ Người quan tâm đến DHA, EPA

- Quy cách đóng gói: hộp 54g ( 120 viên)
- Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
- Cách dùng: 4 viên/ ngày. 
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Gọi ngay: 02253 850 686
SMS: 02253 850 686 Chat Zalo